Tầm nhìn và sứ mệnh

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM THÁI HƯƠNG trực thuộc Tập Đoàn Dược Phẩm Thái Hương là đơn vị trực tiếp sản xuất và đưa ra thị trường dòng “Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương”. Đây là được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi còn sản xuất và gia công mỹ phẩm cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

 

 

Năm 2017, công ty hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến nhất từ các quốc gia Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc…. Hệ thống sản xuất hiện đại tự động 4.0 giúp công ty kiểm soát quá trình sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. Nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại này, chúng tôi luôn tự tin đủ năng lực để gia công những đơn hàng mỹ phẩm số lượng lớn.

 

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa vào sản xuất đều đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc và sản xuất với phương châm “uy tín –an toàn – chất lượng – hiệu quả” để  mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn nhất

TẦM NHÌN

Công ty Thái Hương đang cố gắng thúc đẩy sản xuất, kiện toàn chất lượng để đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt đến với thị trường thế giới. Gia công mỹ phẩm giúp đỡ cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm cùng vươn tầm thế giới.

nh_tm_nhn

Ngày đăng: 01-04-2019